Sunday, 08/09/2024 | 11:43

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu ở Hợp Phúc và Song Giang

Trong những ngày qua, cán bộ và nhân dân 2 thôn Hợp Phúc và Song Giang tích cực đẩy nhanh tiến độ xây dựng Khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Thứ sáu - 15/01/2021 15:44

Năm 2020, Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Đan Trường chỉ đạo 2 thôn Hợp Phúc và Song Giang xây dựng Khu dân cư NTM kiểu mẫu. Đến nay, thôn đạt 4/10 tiêu chí (Nhà văn hoá - Khu thể thao thôn, Hệ thống điện, Hệ thống chính trị - An ninh trật tự, Chấp hành Pháp luật, quy ước, hương ước và các quy định của các tổ chức khác).
Để đạt các tiêu chí còn lại, BCĐ xây dựng NTM xã đã chỉ đạo 2 thôn tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất mở rộng đường trục thôn, ngõ xóm; giao tổ chức Hội nông dân vận động, hướng dẫn nhân dân tháo dỡ nhà vệ sinh 1 ngăn bất hợp lý, Hội Phụ nữ xã tuyên truyền, hướng dẫn hội viên phân loại và xử lý rác thải.

Tác giả bài viết: Lê An - Văn hoá xã