Sunday, 08/09/2024 | 11:31

Ban hành Nghị quyết hỗ trợ một số chính sách trong xây dựng nông thôn mới

Xây dựng nông thôn mới là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước. Để tiếp tục thực hiện chủ trương này, HĐND xã Đan Trường đã ban hành nhiều chính sách khuyến khích nhân dân trong xây dựng nông thôn mới, cụ thể ngày 06/3/2020 HĐND đã ban hành Nghị quyết số15/NQ-HĐND về việc quy định hỗ trợ một số chính sách trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã năm 2020.

Ban hành Nghị quyết hỗ trợ một số chính sách trong xây dựng nông thôn mới

Thứ hai - 25/05/2020 10:34

Cụ thể nội dung Nghị quyết như sau:

Tác giả bài viết: Lê An - Văn hóa xã