Saturday, 27/07/2024 | 14:41

Đội tuyển bóng chuyền nữ xã Đan Trường tham gia sôi nổi giải bóng chuyền nữ huyện Nghi Xuân

Từ ngày 26/4 đến ngày 28/4/2024, giải bóng chuyền nữ huyện Nghi Xuân năm 2024 được tổ chức tại Đền Thánh Mẫu xã Xuân Lam trong chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024); 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954- 07/5/2024) gắn với Lễ giỗ 599 năm Hoàng Hậu Phạm Thị Ngọc Trần năm 2024.

Về tham gia giải, có 15 đội bóng với gần 200 vận động viên là chị em phụ nữ tham gia đến từ các xã, thị trấn và cơ quan UBND huyện cùng tranh tài thi đấu.

Các đội tuyển tham gia khai mạc giải

Các đội tham gia thi đấu bắt thăm chia thành 4 bảng, đội tuyển xã Đan Trường với 12 vận động viên tham gia giải. Nằm ở bảng D, đội tuyển xã Đan Trường nằm ở bảng 3 đội, gặp đội tuyển xã Xuân Yên và đội cơ quan UBND huyện thi đấu ở sân số 4 – sân UBND xã Xuân Lam.

Kết quả, đội tuyển phụ nữ xã Đan Trường dành được tấm vé Nhì bảng C, lọt vào vòng Tứ kết. Mặc dù trong thời tiết nắng nóng đỉnh điểm nhưng các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha chuyền bóng đẹp mắt và rất hấp dẫn thu hút đông đảo Nhân dân cổ vũ, động viên.

Đội tuyển bóng chuyền nữ xã Đan Trường

Qua giải đấu, nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, tạo cơ hội cho chị em phụ nữ cũng như quý khán giả trong toàn huyện có cơ hội giao lưu gặp gỡ, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các địa phương. Thúc đẩy phong trào Thể dục thể thao của địa phương với tinh thần cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tác giả: Lê An - Văn hóa xã