Friday, 18/10/2024 | 15:33

xã Đan trường tổ chức lễ chào cờ và sinh hoạt ngày pháp luật tháng 10 năm 2024

Sáng nay, 01/10/2024, TT Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đan Trường tổ chức Lễ chào cờ và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tháng 10 với chủ đề an toàn giao thông - bình yên cuộc sống.

Tham dự Lễ chào cờ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã và lực lượng công an xã

Sau lễ chào cờ, Công an xã đã thực hiện việc tuyên truyền phổ biến pháp luật với những nội dung cơ bản về an toàn giao thông đường bộ, quy định về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, về độ tuổi điều khiển phương tiện giao thông, các quy định về lấn chiếm, cản trở hành lang an toàn giao thông...

Đồng chí Trần Văn Điệp, cán bộ công an xã tuyên truyền một số nội dung về an toàn giao thông

Sinh hoạt ngày pháp luật hàng tháng đã trang bị cho các cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách cấp xã  những kiến thực pháp luật cần thiết, để từ đó nâng cao nhận thức ý thức chấp hành pháp luật cho mỗi cán bộ, công chức, đồng thời mỗi cán bộ công chức sẽ là những tuyên truyền viên pháp luật, tuyên truyền những chủ trường, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với Nhân dân, lan tỏa trong mỗi cá nhân, mỗi cộng đồng hướng tới xây dựng mô hình "xã đảm bảo trật tự an toàn giao thông".

Tất cả: 6.315