Saturday, 27/07/2024 | 07:19

Tuyên truyền, thông báo Kế hoạch đóng toàn bộ các cửa, chấm dứt các hoạt động kinh doanh, buôn bán, dự trữ, trao đổi hàng hóa diễn ra tại chợ Giang Đình

Thực hiện Công văn số 201/VHTT ngày 10/5/2024 của Phòng Văn hóa & Thông tin huyện Nghi Xuân về việc tuyên truyền, thông báo Kế hoạch đóng toàn bộ các cửa, chấm dứt các hoạt động kinh doanh, buôn bán, dự trữ, trao đổi hàng hóa diễn ra tại chợ Giang Đình theo Quyết định 2132/QĐ-UBND ngày 09/5/2024 của UBND huyện Nghi Xuân.

Trang Thông tin điện tử xã Đan Trường đăng tải nội dung Quyết định 2132/QĐ-UBND ngày 09/5/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân về việc ban hành Kế hoạch đóng cửa chợ Giang Đình thuộc địa bàn tổ dân phố Giang đình, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân.

Tải Quyết định chi tiết tại đây.

Tác giả: Lê An - Văn hóa xã